Thứ 202172020

Last update12:35:57 AM

Đường dây nóng 0905.710.670 – 02363821.839 CBCC phường Tân Chính cam kết thực hiện tốt 5 xây : “trách nhiệm”, “chuyên nghiệp”, “trung thực”, “kỷ   cương”, “gương mẫu” và 3 chống “quan liêu”, “tiêu cực” , “ bệnh hình thức”
Back Bạn đang ở trang: Home Tin tức & sự kiện Hoạt động phong trào

Hoạt động phong trào

XÂY DỰNG NHIỀU MÔ HÌNH HAY TỪ THỰC TIỄN - TRẦN THANH VY

Đi dọc những con đường ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng) như Hải Phòng, Hoàng Hoa Thám…..người dân và du khách đều sẽ ấn tượng với các trụ điện “nở hoa” hướng dương bắt mắt. Từ ngày những trụ điện “nở hoa”, các bảng quảng cáo, rao vặt dán nham nhở trên các trụ điện cũng biến mất dần. Đó là mô hình “Trụ điện xanh” do Bí thư đoàn phường Tân Chính Trần Thanh Vy sáng tạo và áp dụng thành công ở địa phường và được quận Đoàn Thanh Khê, sau đó là các đơn vị của Thành Đoàn Đà Nẵng nhân rộng.

PHƯỜNG TÂN CHÍNH TỔ CHỨC HỘI THI “PHÒNG CHỐNG MA TÚY, HIV/AIDS VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI” LIÊN KHU DÂN CƯ TÂN AN B
TÂN CHÍNH - TỔ CHỨC "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"

TÂN CHÍNH - KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ GIAO LƯU CÁN BỘ ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ

TÂN CHÍNH - LIÊN CHI ĐOÀN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong “Năm thanh niên tình nguyện” do TƯ Đoàn phát động, hưởng ứng “Năm trật tự xã hội, mỹ quan đô thị” của quận Thanh Khê.
Liên chi đoàn Tân Ninh A1-Tân Ninh A2-Tân Ninh B2-Cơ quan-Trần Cao Vân-Chính Trạch tổ chức chuỗi các hoạt động:
1. Chương trình Kết nối yêu thương phát 350 suất bánh mì và sữa cho bệnh nhân tại Trung tâm Điều dưỡng tâm thần
2. Ra quân tu sửa và sơn bóng 60 Trụ điện Xanh trên tuyến Hải Phòng nhằm bảo dưỡng và sơn lớp phủ bóng để bảo vệ lớp sơn tốt hơn. 
3. Tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại khu du lịch Bãi Đa.
Đây là các hoạt động thật sự có ý nghĩa trong tháng 3 lịch sử, Tháng Thanh niên, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên nắm vững các kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao sức trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng để hoạt động đoàn tại khu dân cư ngày càng sôi nổi, tích cực, thu hút các đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt đoàn ngày càng đông và chất lượng hơn.

Hoàng Như Ngọc

Trang 1 / 3