thứ 708152020

Last update12:35:57 AM

Đường dây nóng 0983.186.452 – 02363.821.839 CBCC phường Tân Chính cam kết thực hiện tốt 5 xây : “trách nhiệm”, “chuyên nghiệp”, “trung thực”, “kỷ   cương”, “gương mẫu” và 3 chống “quan liêu”, “tiêu cực” , “ bệnh hình thức”
Back Bạn đang ở trang: Home Tin tức & sự kiện Văn hóa - xã hội Tân Chính tổ chức chương trình ngày hội “ Nối vòng tay lớn”
Chủ nhật, 05 Tháng 5 2019 22:35

Tân Chính tổ chức chương trình ngày hội “ Nối vòng tay lớn”

Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)

Tân Chính tổ chức chương trình ngày hội “ Nối vòng tay lớn”

Ngày 27/4/2019, phường Tân Chính tổ chức ngày hội “ Nối vòng tay lớn” vơis nội dung về thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và phong trào Phụ nữ khởi nghiệp.

Tại ngày hội có trưng bày các gian hàng thuộc các doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng do Việt Nam sản xuất như: Mattana, Biti’s, Nhà sách Fahasa, rau sạch Nông phú…. Và các gian hàng ẩm thực do 8 đội thi đến từ các trường học và khu dân cư trên địa bàn phường.

Trong ngày hội các đội thi thực hiện các phần thi về ẩm thực, khu dân cư tôi, các trò chơi và đặc biệt là tham gia chơi bài chòi do đội bài chòi thực hiện rất hay và hấp dẫn.

Kết thúc ngày hội các đội đạt thành tích được ban tổ chức khen thưởng và động viên tạo nên một không khí rất vui vẻ và đoàn kết.

Việc tổ chức Ngày hội “ Nối vòng tay lớn” là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Đây là dịp để cho các cấp ủy đảng, chính quyền thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc lãnh đạo chỉ đạo, các cấp mặt trận và các tổ chức đoàn thể phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc tập hợp, thu hút hội viên cũng như tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện tốt cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Đọc 723 thời gian