Print trang này
Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 01:50

Tân Chính tổ chức ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Ngày 11/10/2017, Phường Tân Chính tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 13 năm ngày doanh nhân Việt Nam. 

Về dự buổi giao lưu có các đồng chí là lãnh đạo UBND, UMTTQVN quận và đại diện các phòng ban quận Thanh Khê; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, toàn thể Cán bộ công chức cơ quan và đặc biệt là sự có mặt của đại diện lãnh đạo của hơn 30 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn phường Tân Chính.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Hồ Văn Dũng Chủ tịch UBND phường đã tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển của phường Tân Chính, nhân đây đồng chí mong muốn các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt việc thu ngân sách, thu thuế .... Nhân dip này, đ/c Huỳnh Thị Thu An - Chủ tịch UBMTTQVN phường đã thực hiện phổ biến và tuyên truyền về nội dung " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" được sự đồng tình rất cao trong các doanh nghiệp. 

Chương trình được tiếp nối với nội dung là trao quà cho các đội bóng đạt giải trong Giảo bóng đá giao lưu nhân kỷ niệm 13 năm ngày doanh nhân Việt Nam do UBND phường tổ chức với các danh hiệu như sau: Đội giải khuyến khích: Công ty FPT, giải ba: Nhà sách FAHASA; giải nhì: Ngân hàng VIETBANK Tân Chính và cúp vô địch được trao cho đội bóng Công ty giày BQ.

Trao đổi tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Mẫn - Giám đốc Ngân hàng VIETBANK Tân Chính đã bày tỏ sự biết ơn khi các đồng chí lãnh đạo quận Thanh Khê, Phường Tân Chính luôn luôn quan tâm đến các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho kinh doanh của các doanh nghiệp và mong muốn các đồng chí quan tâm hơn nữa đối với doanh nghiệp trong thời kỳ nên kinh tế khó khăn như hiện nay. Cuối cùng là bữa tiệc thân mật.

Đây là hoạt động thường niên của phường Tân Chính, nhằm tạo sự giao lưu, liên kết giữa các doanh nghiệp, giữa chính quyền địa phương và doanh nghiệp tạo sụ phát triển trong việc hợp tác kinh doanh. 

Nguyễn Văn Tâm

Đọc 1001 thời gian