Thứ 202192018

Last update12:35:57 AM

Đường dây nóng 0905.710.670 – 05113821.839 CBCC phường Tân Chính cam kết thực hiện tốt 5 xây : “trách nhiệm”, “chuyên nghiệp”, “trung thực”, “kỷ   cương”, “gương mẫu” và 3 chống “quan liêu”, “tiêu cực” , “ bệnh hình thức”
Back Bạn đang ở trang: Home
Thứ năm, 07 Tháng 7 2016 00:00

Tổ chức tập huấn phần mềm Quản lý văn bản điều hành phiên bản mới

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Vừa qua, UBND phường Tân Chính tổ chức lớp tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản, sử dụng và lập hồ sơ công việc trên phần mềm quản lý văn bản điều hành. Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Hồ Văn Dũng –Chủ tịch UBND phường và cùng với hơn 30 học viên là cán bộ công chức UBND phường.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Hồ Văn Dũng –Chủ tịch UBND phường mong muốn các đồng chí giảng viên với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao sẽ truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về kỹ năng soạn thảo văn bản và khả năng sử dụng phần mềm QLVB để sau lớp tập huấn các học viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản để về phục vụ tốt cho công việc nhất là ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, một trong ba nhiệm vụ trọng tâm của phường năm 2016.

Thông qua buổi tập huấn giúp cán bộ công chức nắm vững hơn về kỹ năng soạn thảo, thể thức trình bày văn bản, qua đó nâng cao chất lượng soạn thảo văn bản hành chính đảm bảo đúng thể thức, kỹ thuật trình bày.

           

Sử dụng thành thạo và hiệu quả phần mềm Quản lý Văn bản và Điều hành trong việc tiếp nhận và xử lý văn bản trên môi trường mạng. Buổi tập huấn đã giúp cán bộ, công chức, viên chức sử dụng một cách thành thạo các chức năng của hệ thống phần mềm, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, từ đó tiếp nhận và giải quyết các văn bản hành chính một cách nhanh chóng và hạn chế được việc phát hành văn bản giấy.

Văn Tâm

Đọc 586 thời gian